Bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới gây ra là do lối sống tình dục bừa bãi, không lành mạnh, quan hệ không an toàn với người bệnh mà ra. Bệnh sẽ khiến nam giới chịu nhiều tổn hại về thể xác cũng như sự rằn vặt về tinh thần, trách nhiệm của bản thân, thậm chí đưa nam giới đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Lối sống tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng là cách phòng tránh bệnh tốt nhất cho bạn!

Những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới?

– Triệu chứng của sùi mào gà: Sau khi bị nhiễm vi 2-9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Benh sui mao ga o nam gioi

– Vị trí xuất hiện sùi mào gà: Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Tác hại của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, sờ nắn sùi mào gà có thể làm sây sát, chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi có nhiều mủ.

Bệnh gây mất thẩm mỹ, tổn tại đến bộ phận sinh dục nam giới, ảnh hưởng lớn đến tinh thần và hòa khí giữa vợ chồng thậm chí có trường hợp dẫn đến tình trạng lục đục, ly hôn gây ảnh hưởng lớn cộng đồng và xã hội.

Bệnh còn có nguy cơ lây nhiễm mạnh nếu người bệnh không được hỗ trợ chữa trị và duy trì lối sống tình dục bừa bãi thiếu lành mạnh.

Chung thủy một vợ một chồng phòng chống sùi mào gà ở nam giới

Đời sống vợ chồng chung thủy phòng chống sùi mào gà tốt nhất

hỗ trợ Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới thế nào?

Bệnh không quá khó hỗ trợ chữa trị nếu bệnh nhân phát hiện sớm và kịp thời gặp bác sĩ chuyên khoa để hỗ trợ chữa trị. Hiện nay, có Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay được các chuyên gia y tế của WHO khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao cho người bệnh.

Tại phòng khám Bắc Việt chúng tôi đang áp dụng Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI vào hỗ trợ chữa trị cho bệnh nhân sùi mào gà mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, hỗ trợ điều trị , hạn chế tái phát bệnh về sau. Nếu mắc bệnh, nên nhanh chóng hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những tác hại, biến chứng có thể gây ra cho bệnh bạn.