Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu cho phái mạnh

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu có hiểu hiện dài hơn so với bình thường gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày và lâu dài là đời sống tình dục của nam giới. Chính vì vậy nên hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu để hạn chế tình trạng này này càng sớm càng tốt. Hiện có những biện pháp hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu gì? Lắng nghe lời chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Bắc Việt.

phuong-phap-dieu-tri-dai-bao-quy-dau-cho-phai-manh
Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả cho phái mạnh

Tác hại của dài bao quy đầu:

Hẳn chưa mấy nam giới lường trước được hết những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu có thể gây nên. Dài bao quy đầu nếu không được tiến hành hỗ trợ điều trị sớm có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

– Viêm bao quy đầu: Hiện tượng dài bao quy đầu khiến nam giới gặp khó khăn trong vệ sinh cậu nhỏ. Bên cạnh đó, khi tiểu tiện, nước tiểu khó không được thải hết ra ngoài mà đọng lại một phần do lớp bao da dài giữ lại. Về lâu dài, nước tiểu đọng lại khiến vi khuẩn tích tụ gây viêm nhiễm dương vật rất nguy hiểm.

– Xuất tinh sớm: Khi bị dài bao quy đầu, quy đầu sẽ trở nên nhạy cảm hơn do vậy khi được kích thích tình dục nam giới sẽ bị xuất tinh sớm hơn so với nam giới bình thường.

– Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: Xuất tinh sớm khiến quan hệ vợ chồng khó đạt được khoái cảm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

– Ảnh hưởng đến tâm lí: Dài bao quy đầu kéo theo nhiều hệ lụy khiến nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti đặc biệt là trước bạn tình.

– Dễ lây viêm nhiễm cho bạn tình: Dài bao quy đầu là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm do vậy nếu có quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình có thể lây nhiễm khuẩn gây hại cho bạn tình.

Các phương pháp hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu cho nam giới:

Dài bao quy đầu có thể gây nên nhiều ảnh hưởng nguy hại cho sức khỏe chính vì vậy việc khắc phục tình trạng này sớm là điều nên và cần phải làm. Liệu có phải cứ dài bao quy đầu là phải cắt? Liệu có thể tự cải thiện tình trạng dài bao quy đầu ngay tại nhà? Đó là nội dung chúng tôi muốn truyền tải tới nam giới để các bạn bớt hoang mang và có động lực hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu được đúng cách hơn. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Bắc Việt thì hiện nay dài bao quy đầu có thể được hỗ trợ điều trị bằng 3 phương pháp cơ bản sau:

– hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu bằng cách tự lột bao quy đầu bằng tay tại nhà:

Trước khi tiến hành bạn cần tay và bộ phận sinh dục đã được vệ sinh sạch sẽ. Bắt đầu tiến hành: dùng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang sang 2 bên với mục đích nong rộng bao quy đầu hơn. Nên thực hiện động tác 2-3 lần/ngày, liên tục trong 1-2 tháng để thấy được hiệu quả.

Khi thấy bao quy đầu đã giãn rộng hơn thì bạn cần thực hiện bước tiếp theo là dùng tay kéo bao quy đầu về phía trước sau đó kéo ngược lại phía bụng cho tới khi có cảm giác đau mới dừng lại.

Phương pháp này đỏi hỏi phải được thực hiện thường xuyên và đều đặn trong 1 khoảng thời gian nhằm cải thiện tình trạng dài bao quy đầu. Phương pháp này có thể áp dụng được đối với trẻ nhỏ nhưng chú ý về động tác để tránh khiến trẻ bị đau.

– hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu bằng tại nhà bằng thuốc:

Để tăng khả năng hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu tại nhà thì cần kết hợp thêm với thuốc đặc trị, bôi đều đặn lên bao quy đầu 2-3 lần/ngày kết hợp với các bước lột bao quy đầu tại nhà theo phương pháp nong bao quy đầu trên.

– hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu:

Khi những phương pháp trên không phát huy được tác dụng thì cắt bao quy đầu là thủ thuật bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới nên tiến hành. Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp loại bỏ bớt phần da thừa gây dài bao quy đầu để hạn chế những ảnh hưởng dài bao quy đầu có thể gây nên. Thủ thuật này được thực hiện tương đối đơn giản tuy nhiên có thể gây đau sau khi thực hiện thủ thuật.

Nhìn chung, để khắc phục được tình trạng dài bao quy đầu được hiệu quả thì nam giới cần được thăm khám và làm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Những phương pháp trên chỉ mang tính tham khảo để biết được chi tiết về phương pháp hỗ trợ điều trị nam giới cần tiến hành thăm khám trước.

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ bác sĩ chuyên khoa theo hotline 0353.909.141 để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ.