Cách trị yếu sinh lý cho nam hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

hỗ trợ Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới không chỉ đòi hỏi kiên trì mà phải áp dụng đúng cách mới có thể khỏi. hỗ trợ Điều trị bằng thuốc chỉ có thể làm giảm tạm thời triệu chứng bệnh chứ không thể trị bệnh . Để nắm được cách trị yếu sinh lý cho nam hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất, người bệnh có thể tham khảo những chia sẻ ngay sau đây.

cach-tri-yeu-sinh-ly-cho-nam-hieu-qua-an-toan-va-tiet-kiem
cách trị yếu sinh lý cho nam giới

Phân chia các mức độ yếu sinh lý ở nam giới

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội thì yếu sinh lý được thể hiện dưới nhiều dạng và cũng được chia ra nhiều thể khác nhau, tùy vào từng trường hợp mức độ nặng nhẹ mà có hướng hỗ trợ điều trị khác nhau, bao gồm như:

– Rối loạn sinh lý mức độ nhẹ (tức là tạm thời): đây là bệnh ở mức độ nhẹ, lúc này mức độ ham muốn lẫn nhu cầu tình dục của nam giới vẫn bình thường, nhưng thỉnh thoảng lại có những lúc không duy trì được độ cương cứng của dương vật như mong muốn.

– Yếu sinh lý thể trung bình: sang giai đoạn này, ham muốn và nhu cầu tình dục của người đàn ông giảm rõ rệt cả về tần suất lẫn khoảng cách giữa các lần thưa dần. Đặc biệt khi kích thích các vùng nhạy cảm thì dương vật sẽ đáp ứng chậm và cần thời gian lâu hơn, cảm thấy khó khăn khi quan hệ, thời gian cương dưới 5 phút hoặc là không kéo dài được.

– Yếu sinh lý mức độ nặng: bước sang giai đoạn nặng thì ham muốn và nhu cầu tình dục của nam giới gần như mất hẳn. Kể cả có kích thích  vùng nhạy cảm bằng cách nào dương vật vẫn không đáp ứng, không thể cương cứng, không có ham muốn quan hệ.

Nếu kéo dài, nam giới sẽ mất ham muốn, dễ bị vô sinh hiếm muộn.

Cách trị yếu sinh lý cho nam hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Các chuyên gia cho rằng khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ phải chịu rất nhiều tác hại nghiêm trọng, nam giới luôn mặc cảm tự ti với bản thân, họ không dám tiếp xúc hay có quan hệ với bất cứ ai. Do đó muốn hỗ trợ điều trị thì tốt nhất phải nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế, các phòng khám chuyên khoa uy tín để được khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Việc hỗ trợ điều trị sớm sẽ càng tốt, ngăn chặn được các biến chứng do bệnh gây ra, đồng thời còn giúp nâng cao hiệu quả và giúp tiết kiệm được chi phí phát sinh khác.

Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội), bác sỹ sẽ áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại nhất để tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, xác định tình trạng mức độ bệnh và có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

cach-tri-yeu-sinh-ly-cho-nam-hieu-qua-an-toan-va-tiet-kiem
Cách trị yếu sinh lý cho nam giới

Cách trị yếu sinh lý cho nam hiệu quả mà phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đang áp dụng hiện nay đó chính là Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS công nghệ tiên tiến của Mỹ. Đây là phương pháp hiện đại có khả năng hỗ trợ điều trị từ đúng căn nguyên gây bệnh, đặc biệt là làm thức tỉnh hệ thần kinh và trục tuyến sinh dục, giúp phục hồi chức năng sinh lý nam một cách rõ rệt, thích hợp với mọi tình trạng bệnh nặng nhẹ.

Điểm nổi bật của Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS đó là thông qua máy chuyên dụng hỗ trợ điều trị tới thể xốp dương vật của nam giới, thúc đẩy giãn nở động mạch, làm tăng lưu lượng máu, kích thích tuần hoàn máu, thay đổi mô sợi dương vật và làm dày lớp màng bao quanh xốp dương vật. Đồng thời mát xa bằng dòng nước thuốc, đưa các ion vào các mô cơ thể, nhanh chóng cung cấp máu cho thể xốp dương vật.

Quá trình hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp này diễn ra rất ngắn, không mất nhiều thời gian, không xâm lấn cơ quan sinh dục, không đau và rất an toàn. Sau khi kết thúc liệu trình sẽ nâng cao chất lượng đời sống tình dục rõ rệt.

Lưu ý: trong quá trình hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS, nam giới cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ, không tự ý dùng thêm thuốc bên ngoài. Đồng thời xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho phù hợp, giữ tâm lý thoải mái để bệnh mau khỏi.

Hy vọng với một vài phân tích trên, người bệnh có thể biết được cách trị yếu sinh lý cho nam hiệu quả và tiết kiệm là gì? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline 0353.909.141 để được tư vấn.