Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

Xuất tinh sớm tức là thời gian quan hệ quá ngắn khiến nam giới không đạt được khoái cảm. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không? Đây là thắc mắc chung của rất đông nam giới khi không may gặp phải tình trạng này, nhất là với những người chưa có gia đình? Cùng tìm hiểu phân tích sau để có câu trả lời chính xác.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh khi vừa quan hệ, tức là xuất tinh không theo mong muốn của người đàn ông. Thông thường thì nam giới xuất tinh trước 2 phút khi quan hệ gọi là xuất tinh sớm, xảy ra khi nam giới đã đạt được khoái cảm còn nữ giới thì chưa, khiến cho nam giới cảm thấy tự ti vì đã không làm tròn trách nhiệm của mình với bạn tình.

xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

Các chuyên gia cho rằng hiện tượng xuất tinh sớm nếu kéo dài sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản của nam giới, cụ thể là làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng. Nguyên nhân là bởi khi xuất tinh quá sớm nó sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng bị giảm đi, bị yếu dần và ngày càng trở nên loãng hơn. Nếu người bệnh cố tình kéo dài không được hỗ trợ chữa trị thì bệnh này sẽ càng nặng hơn.

Thêm một lý do nữa khiến xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng đó là việc khi nam giới xuất tinh sớm càng nhiều thì khả năng phản xạ xuất tinh sẽ kém dần. Từ đó làm cho dương vật của nam giới trở nên nhạy cảm hơn, đặc biệt là xuất tinh sẽ không chuẩn như mong muốn, làm cho lượng tinh trùng giảm đi nhanh.

Một khi số lượng và chất lượng của tinh trùng mà không được . Ví dụ tinh trùng loãng, tinh trùng bị yếu hay tinh trùng phóng ra bị dị dạng sẽ khiến khả năng và tốc độ di chuyển của nó chậm hơn, khó tiến sâu vào tử cung để thụ tinh. Đây cũng là nguyên nhân gay vô sinh hiếm muộn ở nam giới, vì thế không được phép chủ quan.

Như vậy có thể thấy rằng, xuất tinh sớm ảnh hưởng tương đối lớn đến khả năng thụ thai của nam giới. Vì vậy muốn tăng cường khả năng thụ thai sớm sinh con thì nam giới cần có biện pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm kịp thời, càng sớm càng tốt.

hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm thế nào cho hiệu quả?

Để hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần đến thẳng các cơ sở khám hỗ trợ chữa trị ngoại khoa uy tín. Tại đây bác sỹ sẽ khám, kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cũng như xác định mức độ xuất tinh sớm, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) hiện đang hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI. Điểm mạnh của phương pháp này là định vị được vị trí của các dây thần kinh mẫn cảm trên lỗ sáo quy đầu và thân dương vật – nguyên nhân gây bệnh.

xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung
Bác sĩ chuyên khoa tư vấn xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng

Sau đó bác sỹ sẽ căn cứ vào mức độ xuất tinh sớm cũng như tình trạng phân bổ của các dây thần kinh mẫn cảm rồi sử dụng dao mổ nhập khẩu để chặn dây thần kinh dương vật mẫn cảm đó có chọn lọc. Kết quả thu được sẽ giúp làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh mẫn cảm, nâng cao khả năng kiểm soát quy đầu, kéo dài thời gian quan hệ rõ rệt.

Thủ thuật này được thực hiện sau khi đã gây tê nên không gây cảm giác đau đớn tới vùng da cũng như các cơ quan xung quanh, chỉ cần 10 phút là có thể hoàn tất thủ thuật. Đặc biệt thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật PNI này còn có ưu điểm là không giới hạn độ tuổi, chỉ cần người bệnh đã thành niên đủ điều kiện đều có thể áp dụng kỹ thuật này để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua đường dây nóng 0353.909.141