Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những đơn vị y tế hàng đầu đóng trên địa bàn Hà Nội luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Đạt được những thành công và mong đợi đó là do sự góp sức không nhỏ của đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ giỏi về chuyên môn và nhiều năm hoạt động trong ngành.

Phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam, đã từng công tác tại các bệnh Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… được mời về trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị cho người bệnh.

Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ mà Bắc Việt lựa chọn là những người có y đức, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, an tâm trong quá trình hỗ trợ điều trị.

Cùng với đó là đội ngũ y tá, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên tư vấn được tuyển chọn khắt khe qua các vòng thi tuyển, sau đó tiếp tục được đào tạo chuyên môn và cách ứng xử đối với bệnh nhân.

Mỗi một chuyên khoa như: ngoại khoa, phụ khoa, hôi nách, bệnh trĩ, bệnh xã hội…đều do những bác sĩ giỏi nhất đứng đầu quản lý, điều hành với mục tiêu mang đến cho người bệnh kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Hàng tháng, Phòng khám đa khoa Bắc Việt thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các buổi giao lưu, đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao chuyên môn, trình độ tay nghề cho các bác sỹ cũng như trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm hỗ trợ điều trị với nhau.

Đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt, bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị nhằm an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Xác định yếu tố con người làm trọng tâm, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã và đang chú trọng đến công tác xây dựng đào tạo và tuyển thêm những con người có tài có tâm để tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Người bệnh có thể yên tâm và đặt niềm tin từ đội ngũ Phòng khám đa khoa Bắc Việt, hãy liên hệ đến phòng khám để nhận được những chăm sóc tận tình của chúng tôi.

Trả lời