Khắc phục tình trạng rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh khiến nam giới mất tự chủ trong quan hệ, gây ra những nguy hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”, tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Để khắc phục tình trạng này, cần phải có sự kết hợp của người vợ để giúp chồng vượt qua bệnh tật và có cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn. Dưới đây các chuyên gia ngoại khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ chỉ ra cho bạn một số mẹo để khắc phục tình trạng này như sau:

Rối loạn xuất tinh gồm những loại nào?

Thông thường, rối loạn xuất tinh bao gồm xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ra máu. Xuất tinh sớm là sự mất kiểm soát và duy trì sự xuất tinh, Xuất tinh muộn là hiện tượng khi cuộc giao hợp vẫn được tiến hành bình thường nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc rất khó xuất tinh. Xuất tinh ra máu là hiện tượng trong tinh dịch có lẫn máu. Khi thấy những biểu hiện trên bệnh nhân cần đi khám để được tư vấn và hỗ trợ điều trị. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ có các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Khắc phục tình trạng rối loạn xuất tinh

Khắc phục tình trạng rối loạn xuất tinh

1. Tâm lý

Yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng rối loạn xuất tinh. Vì vậy, khi bị rối rối loạn xuất tinh nam giới có một tâm lý ổn định, lành mạnh.

2. Thường xuyên vận động thể dục thể thao

Nam giới cũng cần tập thể dục thường xuyên, lựa chọn loại hình phù hợp với thể trạng nhưng cường độ không nên quá nhiều hoặc quá thấp.

3. Có chế độ ăn uống hợp lý

Những bệnh nhân bị xuất tinh sớm cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp. Nam giới nên ăn những thực phẩm giàu kẽm có trong thịt dê, tỏi, thận các loại động vật…

4. Massage

Thực hiện massage giúp mạch máu thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, mà còn thúc đẩy cho dương vật chủ động cương cứng lên. Ngoài ra, massage cũng gây kích thích dây thần kinh, điều chỉnh phản ứng với tín hiệu tình dục.

Rối loạn xuất tinh là bệnh lý ngoại khoa thường gặp, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Rối loạn xuất tinh không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người bệnh.

Lời khuyên: Để có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất bạn nên gặp các chuyên gia ngoại khoa để xác  đinh bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh để được hỗ trợ điều trị theo phương pháp khoa học nhất nhé.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa