Một số biện pháp giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới

Hầu hết nam giới đều rất lo ngại đối với hiện tượng xuất tinh sớm. Hiện tượng này tưởng chừng như vô hại nhưng lại không phải như vậy. Nó có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới và ảnh hưởng đến cả hạnh phúc gia đình của họ. Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn một số biện pháp giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới được coi là hiện tượng xuất tinh xảy ra trước so với chủ định của nam giới, khiến cho nam giới không thể thực hiện được trọn vẹn cuộc yêu của mình.

Một số biện pháp giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới:

1. Sử dụng bao cao su

Một số biện pháp giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới

Sử dụng bao cao su – cách chống xuất tinh sớm ở nam giới

Sử dụng bao cao su là cách đơn giản nhất để phòng tránh xuất tinh sớm ở nam giới. Bao cao su sẽ làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật, giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn. Ngoài ra, bao cao su còn là một biện pháp tránh thai an toàn và hạn chế được sự lây nhiễm các bệnh tình dục.

2. Thủ dâm trước khi quan hệ

Việc thủ dâm quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe tình dục của nam giới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì thủ dâm lại là giải pháp giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Theo kết quả nghiên cứu, trước khi quan hệ 2-3 tiếng, nếu nam giới thủ dâm thì khi vào cuộc sẽ kéo dài thời gian được 5-10 phút, thậm chí có thể lâu hơn.

3. Đừng nghĩ đến việc xuất tinh

Nhiều người khi thực hiện quan hệ tình dục luôn nghĩ đến việc xuất tinh, lo lắng mình sẽ bị xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia, nếu bạn càng nghĩ nhiều đến việc này thì sẽ càng tạo ra áp lực tâm lý khiến bạn càng bị xuất tinh sớm hơn.

Một số biện pháp giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới

Luôn nghĩ đến việc xuất tinh có thể khiến nam giới xuất tinh sớm

4. Dùng thuốc

Nam giới có thể dùng thuốc hoặc các thực phẩm chức năng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc này cần phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Căn cứ vào tình trạng cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn nên sử dụng loại thuốc gì, liều lượng thế nào, khi nào nên giảm liều hoặc ngưng thuốc… 

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nam giới không nên chủ quan với hiện tượng xuất tinh sớm. Bệnh lý này không chỉ ảnh đến chất lượng đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tâm lý của người bệnh cũng như bạn tình của họ. Trong nhiều trường hợp, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Vì vậy, nam giới nên chú ý đến các biện pháp chống xuất tinh sớm. Nếu không tự khắc phục được, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay.

Trên đây là một số biện pháp giúp quan hệ lâu ra ở nam giới, hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn. Nếu có gì cần trợ giúp thêm, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt để được các chuyên gia tư vấn. 

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa