Tắm đúng cách có thể khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là cơn ác mộng không chỉ đối với nam giới mà còn với cả các cặp đôi. Điều này khiến nam giới cảm thấy vô cùng bất lực và mặc cảm trước bạn tình. Do vậy cải thiện tình trạng xuất tinh sớm luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn có tin hay không khi tắm đúng cách có thể khắc phục xuất tinh sớm? Theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết!

hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
Tắm đúng cách giúp khắc phục xuất tinh sớm

Tắm nước nóng lạnh xen kẽ để phục hồi năng lượng cho tinh hoàn. Phương pháp này có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất dưới da và sự linh hoạt của các mạch máu. Khi sự kích thích tuần hoàn máu tăng, khả năng cương cứng của bộ phận sinh dục cũng tăng.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách làm ướt hoặc ngâm mình trong nước ấm một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, xối nước lạnh vào bộ phận sinh dục khoảng 3 phút. Khi dương vật bắt đầu co lại, bạn lại tiếp tục ngâm mình trong bồn nước ấm. Lặp lại như thế khoảng từ 3 đến 5 lần. Cuối cùng dùng vòi hoa sen xối nước ấm xung quanh dương vật.

Đối với nam giới, cơ quan sinh dục và háng là bộ phận cần vệ sinh hàng đầu. Bởi vì bẹn đùi chính là con đường giao thông quan trọng để vận chuyển máu tới tinh hoàn và các dây thần kinh. Trong lúc tắm, nam giới cần dùng nước nóng kích thích háng đồng thời dùng tay để massage từ trên xuống dưới.

Đối với những người có bao quy đầu dài hoặc hẹp thì càng nên thực hiện theo phương pháp này. Vì cơ quan sinh dục rất mẫn cảm với các kích thích từ bên ngoài nên sữa tắm hoặc xà phòng sẽ rất dễ làm tổn thương tới vùng da xung quanh bộ phận sinh dục, không có lợi cho cơ thể. Vì thế chỉ nên dùng nước sạch để rửa bộ phận sinh dục là tốt nhất.

Bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyến cáo nam giới khi có triệu chứng xuất tinh sớm nên đến ngay các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị kịp thời. Tắm đúng cách chỉ là một trong những biện pháp nhằm khắc phục xuất tinh sớm chứ không thể hỗ trợ chữa trị . Vậy xuất tinh sớm có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không?

Ngoài ra, nên tạo cho mình thói quen ăn uống điều độ, sinh hoạt tình dục lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh ngoại khoa thường gặp.

Trên đây là cách chúng tôi hướng dẫn cách nam giới có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm chỉ bằng thói quen tắm đúng cách. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho nam giới trong việc cải thiện chức năng sinh lí nam. Mọi thông tin cần tư vấn có thể liên hệ hotline 0353.909.141 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.