Biểu hiện viêm đường tiết niệu ở nam giới

Theo các bác sĩ ngoại khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt, viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh phổ biến đối với người bệnh nói chung và nam giới nói riêng. Khi mắc bệnh viêm đường tiết niệu, nam giới có một số triệu chứng thường gặp như tiểu khó, tiểu buốt , tiểu rắt, bất thường ở vùng bụng…Dưới đây người bệnh nên tìm hiểu những biểu hiện của viêm đường tiết niệu để kịp thời thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Những biểu hiện viêm đường tiết niệu ở nam giới

– Những người mắc bệnh viêm đường tiết niệu thường xuyên xuất hiện cảm giác muốn đi tiểu liên tục, tuy nhiên lượng nước tiểu trong mỗi lần vệ sinh rất ít.

– Người bệnh có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, giữa các lần đi vệ sinh có cảm giác như có kim châm

– Ở những năm giới mắc bệnh thường có triệu chứng vùng bụng dưới đau và nóng rát. Ngoài ra còn xuất hiện đau ở vùng lưng làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

– Những trường hợp viêm nhiễm nặng nề và lan đến thận thì các biểu hiện như đau lưng, ớn lạnh, sốt, buồn nôn và nôn ngày càng gia tăng về mức độ.

Biểu hiện viêm đường tiết niệu ở nam giớiĐau lưng là một trong những dấu hiệu viêm đường tiết niệu

– Quan sát nước tiểu thường thay đổi màu sắc có thể là nước tiểu đục, vàng mủ…điều này tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh.

– Triệu chứng tiểu khó, tiểu rắt, bụng ậm ạch khó chịu luôn thường trực và gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt.

Với nam giới khi xuất hiện các biểu hiện lâm sàng như trên thì cần thiết phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoại khoa để thăm khám, xét nghiệm và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Sau khi xác định rõ nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh trạng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp đưa ra phương án hỗ trợ điều trị thích hợp.

Nếu bạn không may mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu và đang cần được khám và hỗ trợ điều trị hãy liên hệ trực tiếp Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được các bác sĩ ngoại khoa chăm sóc và hỗ trợ chữa trị bằng phương pháp tốt nhất.