Các bệnh bao quy đầu thường gặp

Nam giới thường chủ quan về các bệnh bao quy đầu, chính vì vậy mà thường để tình trạng bệnh ở mức độ xấu mới đến phòng khám để khám hỗ trợ chữa trị. Nguyên nhân là sự thiếu hiểu biết về các bệnh liên quan đến bao quy đầu. Sau đây phòng khám chuyên khoa  Bao Quy Đầu Bắc Việt xin giới thiệu đến các bạn các bệnh bao quy đầu thường gặp.

các bệnh về bao quy đầu

Dài bao quy đầu:

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt dài bao quy đầu biểu hiện ở nam giới sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Trong đó có thể phân thành dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài; dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được. Hẹp bao quy đầu là trường hợp quy đầu dương vật bị bao quy đầu che phủ và không khi nào lộ ra được.

Nghẹt bao quy đầu:

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu lộn ra và bó nghẹt ở rãnh quy đầu gây sưng phù quy đầu và bao da phần đầubao quy đầu. Hiện tượng nghẹt xảy ra sau khi bạn thủ dâm hay cố lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó không lộn được trở lại hoặc cũng có thể gặp trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên. Bao quy đầu bán hẹp là do vòng chun-xơ của bao da này quá dày, sau khi lộn ra thì phần chun-xơ của bao bó chặt lại ở rãnh quy đầu làm cản trở tuần hoàn tại đây. Các tĩnh mạch, mạch bạch huyết bị nghẽn lại, máu và dịch không được tuần hoàn nên bao da sưng phù lên ngày càng nhiều dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật khiến việc vệ sinh sẽ khó khăn, dễ dẫn đến các viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu (tạo sẹo). Hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da quy đầu, thường xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được. Cần lưu ý khi tuột da bao quy đầu ở trẻ, vì da của bao quy đầu phải được tuột ra từ từ.

Viêm quy đầu:

Vùng da lỏng lẻo đỏ, có vết đỏ ở vùng quy đầu, dương vật tiết dịch có mùi hôi, đau ở dương vật và lớp da phủ quy đầu, có thể nổi các nốt trắng. Đó là những dấu hiệu của bệnh viêm quy đầu ở nam giới

Khi có các dấu của các bệnh về bao quy đầu nói trên các chuyên gia phòng khám chuyên hỗ trợ chữa trị Bệnh Bao Quy Đầu Bắc Việt khuyên các bạn hãy đến ngay phòng khám để được các bác sĩ khám và có phương pháp hỗ trợ chữa trị kịp thời tránh những biến chứng để lại hậu quả xấu cho người bệnh.