Những dấu hiện nhận biết bao quy đầu dài

Nam giới vốn được xem là phái mạnh, vậy nên không ít bạn nam khi phát hiện sức khỏe của mình có vấn đề, thì thường cố gắng nhẫn nhịn. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, bệnh dài bao quy đầu là triệu chứng nhiều bạn nam giới mắc phải, tuy nhiên các bạn thường chủ quan, cho rằng đây không phải là vấn đề gì gây nguy hại cho sức khỏe, nhưng thực tế không phải vậy.

dài bao quy đầu

Bệnh dài bao quy đầu các bạn nên quan tâm đúng mức, sau đây chuyên gia Bắc Việt sẽ đưa ra một số biểu hiện của bệnh này, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sơ chẩn bệnh.

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

Đầu tiên phải nói đến tình trạng dài bao quy đầu rất dễ bị tích tụ cặn bẩn sinh dục, gây nguy cơ bị viêm quy đầu. Sau một thời gian dài, cặn sinh dục tích tụ dưới da, không chỉ gây nguy cơ viêm nhiễm vùng cục bộ, mà có thể hình thành sỏi, do vậy những người bị bệnh dài bao quy đầu thường thấy có vật thể cứng ở dưới bao quy đầu.

Trong trường hợp miệng bao quy đầu quá nhỏ, còn gọi là hẹp bao quy đầu, người bị bệnh dài bao quy đầu khi đi tiểu, nước tiểu thường chảy dạng tia, thậm chí có hiện tượng đi tiểu khó khăn.

Thông thường những người bị tình trạng dài bao quy đầu thường có hiện tượng khi dương vật cương lên thì bị mắc ở rãnh quy đầu, gây sưng và đau cục bộ. Có trường hợp bị viêm bao quy đầu nhiều lần, làm cho bao quy đầu tạo sẹo, dày hơn, miệng bao quy đầu hẹp lại, dễ gây ra hiện tượng nghẹt quy đầu.

Sau khi tham khảo phần nội dung trên, chúng tôi hi vọng đã giải đáp thắc mắc của bạn phần nào về bệnh dài bao quy đầu. Nếu bạn phát hiện mình có những biểu hiện bệnh trên, bạn nên đến phòng khám ngoại khoa uy tín để hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng đáng tiếc sảy ra.