Viêm bàng quang gây ra ảnh hưởng gì cho nam giới?

Viêm bàng quang là bệnh lý ngoại khoa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới. Bệnh xuất hiện với các triệu chứng như tiểu tiện liên tục, nước tiểu đổi màu, vẩn đục và có mùi lạ, đôi khi còn kèm theo máu và mủ…gây ra những bất tiện cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Theo các bác sĩ ngoại khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, viêm bàng quang gây ra nhiều tác hại đối với nam giới và những nguy hại dưới đây cần được đề phòng :

– Viêm bàng quang có ảnh hưởng xấu đến rất nhiều các bộ phận của nam giới như thận, dương vật, niệu đạo…làm cho sinh hoạt tình dục gặp nhiều khó khăn. Các triệu chứng viêm nhiễm tiết niệu sẽ làm giảm chức năng của các cơ quan sinh sản, gây ra nhiều biến chứng nặng nề và có thể dẫn đến vô sinh.

Viêm bàng quang gây ra ảnh hưởng gì cho nam giới?Nam giới cẩn thận với tác hại của viêm bàng quang

– Bệnh viêm bàng quang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới, nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách và kịp thời có thể gây ra các bệnh như :

+ Nhiễm trùng thận vĩnh viễn, làm cho thận bị hỏng và không đảm nhiệm được chức năng thực của nó. Đối tượng chịu tác động nhiều nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

+ Nếu xuất hiện tình trạng xuất huyết bàng quang sẽ đe dọa tính mạng của người bệnh bất cứ lúc nào.

Viêm bàng quang là bệnh nguy hiểm cần được đề phòng đối với nam giới. Những hậu quả mà nó gây ra là không thể lường trước được. Vì vậy khi phát hiện các triệu chứng của viêm bàng quang nam giới nên kịp thời đến các phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị sớm. Mọi sự chậm trễ sẽ làm cho bệnh trở nên nghiêm trọng và khó chữa trị cũng như tốn kém chi phí cho việc điều trị sau này. Nam giới cần lựa chọn các phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để chữa trị.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt là cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị viêm bàng quang và các bệnh lý ngoại khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội… bằng những phương pháp y học hiện đại , an toàn. Để ngăn chặn những tác hại của viêm bàng quang đối với sức khỏe của mình, nam giới mắc bệnh hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi để các bác sĩ thăm khám kỹ càng và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.