Đi cắt bao quy đầu thì có để lại sẹo về sau không?

Hỏi: Đi cắt bao quy đầu có để lại sẹo không ạ? Chào các bác sĩ. Em bị Dài Bao Quy Đầu sắp tới định đi Cắt Bao Quy Đầu vậy cho em hỏi là đi cắt bao quy đầu bị dài có để lại sẹo không ạ? và có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục sau này không? Em xin chân thành cảm ơn!!

cắt bao quy đầu

Trả lời:

Chào bạn

Cắt Bao Quy Đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi nam giới mắc phải các chứng bệnh ở Bao Quy Đầu như Dài, Hẹp Bao Quy Đầu, quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện, sau tiểu phẫu sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn là đi cắt bao quy đầu có để lại SẸO không

Các chuyên gia Phòng khám cho biết: Cắt Bao Quy Đầu chỉ là tiểu phẫu đơn giản vết thương sẽ được khâu bằng chỉ tan và sẹo sẽ không đáng kể nên bạn có thể yên tâm, nhưng việc chăm sóc sau hậu phẫu là rất quan trọng góp phần lớn vào thẩm mỹ của tiểu phẫu vì vậy bạn cần phải thực hiện đúng theo các chỉ dẫn như:

+ Trước khi vết thương lành nên đến khám và theo dõi thường xuyên

+ Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

+ Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực về quy đầu, khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

+ Nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

+ Chuẩn bị nhiều quần lót để thay (có thể mua loại dùng 1 lần) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

+ Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’, những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu Bao Quy Đầu một tháng người bệnh có thể phục hồi sinh hoạt.