Quý ông Việt húp trứng thối, ăn tim rắn, uống rượu bào thai để cường dương

Để cường dương, tăng cường “bản lĩnh đàn ông”, quý ông Việt từ săn lùng trứng thối đến không ngại chi tiền vào những món ăn cực độc vô nhân tính.

Trứng gà thối hỗ trợ chữa trị liệt dương

Thông tin về việc trứng ung có tác dụng như Viagra được đăng tải trong thời gian gần đây khiến chị em đổ xô đi đặt mua loại trứng (trước đây chỉ để vứt đi này) bồi bổ cho chồng. Đặc biệt là dân nhậu rất thích ăn món này. Hiện nay, ở thành phố HCM, phong trào ăn trứng ung đang nở rộ. Rất nhiều cửa hàng bán loại trứng này và cũng rất nhiều người có nhu cầu mua loại trứng này.

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Naples Federico II (Ý) đã phát hiện khí hydrogen sulphide – vốn có vai trò làm nên cái mùi “đặc trưng” của trứng thối – có thể góp phần làm cho dương vật cương cứng.

Chưa biết thực hư của thần dược này như thế nào nhưng theo nhiều nhà khoa học Việt Nam khẳng định tác dụng rõ ràng của phát hiện này chưa được khoa học kiểm chứng. Trứng ung là loại trứng đưa vào ấp nhưng không nở thành con do không được thụ tinh, hoặc là bị hỏng trong quá trình ấp do ảnh hưởng của nhiệt độ, môi trường. Do vậy, protein trong lòng đỏ trứng đã bị biến chất, có độc vì lưu huỳnh trong trứng đã biến thành sulfur hidrogen (mùi trứng thối). Khi trứng bị ung thì không còn chất dinh dưỡng nữa vì protein đã bị tiêu hủy. Bên cạnh đó, vỏ trứng không còn tác dụng bảo vệ nên có nhiều vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong trứng, bao gồm cả các ký sinh trùng và vi khuẩn thương hàn, sinh ra nhiều độc tố rất nguy hiểm cho cơ thể.

hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý bằng bào thai rắn

Nhiều quý ông Việt quan niệm “càng độc, càng lạ càng bổ âm kích dương, tăng cường sức khỏe nhất là sức khỏe sinh sản”. Trong đó, bào thai rắn được các đại gia “quý tộc” lựa chọn làm món ăn để tăng khả năng đàn ông. Các món ăn này phải được chế biến ngay tại bàn ăn mới phát huy hết công dụng. 

Tim rắn hỗ trợ chữa trị liệt dương

Hay uống trọn một chén rượu với trái tim rắn đỏ hỏn còn phập phồng được cho là một cách để tăng cường “bản lĩnh đàn ông”. 

hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng rượu bào thai

Rượu ngâm các loại bào thai của động vật quý hiếm hư: bào thai hổ, gấu… cũng là sản phẩm được các đại gia Việt tin cậy về tác dụng tráng dương và sự sức khỏe. “Ngâm bào thai vừa tốt lại vừa khoa học. Nó sạch sẽ, vì nó ở trong bụng mẹ” – một đại gia có sở thích uống rượu bào thai cho biết. 

hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng chân gấu ngâm rượu

Chân gấu ngâm được đại gia Việt đặc biệt tin tưởng vào công hiệu trong việc cải thiện chuyện chăn gối. Một số người tin rằng gấu là loại động vật dũng mãnh vào bậc nhất. Chính vì vậy, họ sẵn sàng bỏ những khoản tiền lớn để có thể ăn tay chân gấu, uống rượu mật gấu với hy vọng bổ thận tráng dương. 

hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng tiết chim sẻ

Tiết chim sẻ được đồn đoán như “thần dược” để cường dương, hỗ trợ chữa trị suy nhược sinh dục… 

sừng tê giác hỗ trợ chữa trị liệt dương

Sừng tê giác được coi là “siêu thần dược”, khiến loài tê giác ở Việt Nam bị săn bắn tới mức tuyệt chủng. 

pín hỗ trợ chữa trị liệt dương

Theo quan niệm “ăn gì bổ nấy” của người Việt, tất cả các thể loại “pín” (dương vật) của động vật đều tốt cho đàn ông, từ chó, dê, bò… cho tới hổ, gấu.