Vì sao mắc chứng tiểu đau?

Đi tiểu đau là chứng bệnh gặp nhiều ở nam giới gây ra những bất lợi đối với sinh hoạt của người bệnh. Tiểu đau phổ biến ở những người trung tuổi thường do có vấn đề ở thận, bàng quang, niệu đạo hay tuyến tiền liệt. Vậy nguyên nhân vì sao lại xuất hiện tiểu đau? Cách hỗ trợ điều trị chứng tiểu đau như thế nào cho hiệu quả?

Nguyên nhân dẫn đến tiểu đau

– Việc quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến các viêm nhiễm hệ thống sinh sản, tiết niệu của nam giới vì vậy xuất hiện tiểu đau.

– Nam giới bị viêm niệu đạo: Viêm niệu đạo sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng của niệu đạo gây nên tình trạng đi tiểu có cảm giác bỏng rát và trong một số trường hợp xuất hiện mủ.

– Người mắc viêm bàng quang có thể gây đau, mót tiểu, đi tiểu rắt. Viêm bàng quang có thể lan đến thận, gây viêm thận và đường tiết niệu tạo cảm giác nóng và đau sau xương mu sau mỗi lần đi tiểu.

– Viêm tuyến tiền liệt cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu rắt nhiều lần, đau buốt khi tiểu hoặc đau ran cả vùng bụng dưới.

– Người bị viêm thận – viêm bể thận cấp thường do nhiễm khuẩn ngược dòng từ bàng quang lên hoặc do từ dòng máu. Bệnh này gây ra tình trạng tiểu đau dữ dội. Người mắc bệnh này cần được cấp cứu kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì sao mắc chứng tiểu đau?Người bệnh nên khám sớm khi mắc chứng tiểu đau

Làm gì khi xuất hiện tiểu đau?

Tiểu đau là tình trạng thường bắt gặp khi bạn mắc các chứng bệnh liên quan đến đường tiết niệu như viêm niệu đạo, viêm bàng quang hay viêm thận…Vì vậy cách tốt nhất khi xuất hiện tiểu đau kèm theo với các triệu chứng khác như có mủ, tiểu rắt, bí tiểu…thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hỗ trợ điều trị Đông Tây y kết hợp cùng với sự hỗ trợ điều trị từ thiết bị máy sóng ngắn (gọi tắt là phương pháp DTM). Đây là phương pháp hỗ trợ chữa trị các bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu với những ưu điểm như:

– Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Qua một liệu trình hỗ trợ điều trị, triệu chứng bệnh mất đi nhanh chóng và các tác nhân như vi khuẩn – vi rút bị tiêu diệt .

– Không gây tác dụng phụ: Phương pháp DTM sử dụng liều lượng thuốc và Tây y một các khoa học, được kiểm tra sức khỏe kỹ càng nên không gây ra các tác dụng phụ cho người bệnh.

– Khả năng hồi phục nhanh: Do sự kết hợp giữa 3 yếu tố nên hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, hồi phục nhanh chóng.

– Giảm thiểu nguy cơ tái phát: Phương pháp DTM giúp loại bỏ tình trạng viêm đường tiết niệu, tăng cường sức đề kháng nên ngăn ngừa tái phát bệnh một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đau hay mắc phải các bệnh lý viêm đường tiết niệu hãy liên hệ trực tiếp Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được hỗ trợ chữa trị bằng phương pháp DTM.