Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Bắc Việt tọa lạc tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh hàng đầu tại trung tâm thành phố Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị y tế được xưng dựng quy mô, bài bản, đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ khám hỗ trợ chữa trị bệnh đối với các chuyên khoa như ngoại khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản…

  1. Thiết bị công nghệ

Từ khi ra đời cho đến nay, Phòng khám không ngừng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại để mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp hỗ trợ điều trị mới nâng cao hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Phòng khám chúng tôi đầu tư đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám gồm 9 tầng với đầy đủ các phòng cấp cứu, xét nghiệm, thủ thuật, hồi sức…được xây dựng theo mô hình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các thiết bị máy móc, kỹ thuật hỗ trợ điều trị được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…phục vụ đầy đủ cho tất cả các chuyên khoa như máy kiểm tra thần kinh BIO, công nghệ dao LEEP, máy sóng ngắn, Viba, hồng ngoại…

  1. Môi trường phòng khám

Đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt, người bệnh sẽ nhận được phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yên tĩnh và phù hợp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng tiểu phẫu vô khuẩn đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế, ngăn chặn các biến chứng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Phòng xét nghiệm quy mô, các máy móc hiện đại giúp cho việc kiểm tra chính xác, an toàn.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt xây dựng hệ thống phòng nội trú và ngoại trú với các giường bệnh được bố trí sắp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa hoặc có nhu cầu lưu trú để hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, các hệ thống phòng cấp cứu, phòng mổ, phòng hồi sức,… đều được xây dựng theo mô hình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

cơ sở vật chấtGiá cả các loại thuốc được kiểm tra và minh bạch

  1. Phòng quản lý thuốc nghiêm ngặt

Các loại thuốc của Phòng khám đa khoa Bắc Việt dù là thuốc trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý, chất lượng và niêm yết công khai để người bệnh tham khảo.

Với việc đầu tư xây dụng phòng khám theo hướng chất lượng cao, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Sự lớn mạnh của chúng tôi đã tạo ra niềm tin cho chính người bệnh, giúp họ tin tưởng và thăm gia việc khám hỗ trợ chữa trị bệnh khi có nhu cầu.

Trả lời