Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu rất thường gặp ở nam giới, hiện tượng này mang lại rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng không hề nhỏ đến chức năng sinh lý. Nam giới sẽ vô cùng tự ty trong chốn phòng the bởi dài bao quy đầu là yếu tố gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, là, mất đi bản  lĩnh đàn ông. Phải làm sao đây? Dưới đây các bác sĩ chuyên ngoại khoa của Bắc Việt sẽ chỉ ra cho bạn phương pháp tốt nhất loại bỏ nỗi lo dài bao quy đầu ở nam giới.

Thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu hay bao quy đầu dài là nói đến hiện tượng bao quy đầu che phủ phần quy đầu khiến quy đầu không thể lộ hết ra bên ngoài, ở trạng thái bình thường hay cương cứng bao quy đầu đều không thể tuột ra được (dài bao quy đầu thật) hay khi cương cứng không thể tuột được bao quy đầu xuống (dài bao quy đầu giả).

Dài bao quy đầu gây viêm phụ khoa

Dài bao quy đầu có thể gây viêm phụ khoa

Dài bao quy đầu thường có biểu hiện rất rõ ràng, khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu. Bao quy đầu dài là một chứng bệnh nhỏ của nam giới nhưng lại rất phổ biến và gây ra nhiều nguy hại lớn, không thể xem thường.

Có mấy loại dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu có thể chia làm 2 dạng là: bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả.

1. Dài bao quy đầu thật: Là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài;

2. Dài bao quy đầu giả: Là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Nắm bắt hạnh phúc khi hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Hạnh phúc trọn vẹn khi đã hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Nam giới dài bao quy đầu thì nên làm gì?

Khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong quá trình vệ sinh quy đầu cho cậu nhỏ là yếu tố gây nên các bệnh ngoại khoa cho nam giới, hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ, khả năng gây bệnh phụ khoa cho nữ giới cao. Vì vậy, khi bị dài bao quy đầu bạn nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để nhận được lời khuyên của bác sĩ.

Một số trường hợp sẽ được bác sĩ tiến hành nong bao quy đầu, tập “thói quen” cho bao quy đầu có thể tuột ra được. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có hiệu quả vơi hiện tượng dài bao quy đầu giả và hiệu quả cũng không cao vì nó vẫn có thể gây nên viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh. Với trường hợp dài bao quy đầu thật thì biện pháp tốt nhất mà bác sĩ đưa ra cho bạn là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp tăng độ thẩm mỹ cho dương vật, giúp nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, hạn chế gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới, tăng sự tự tin cho nam giới chốn phòng the.

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả cao nhất và được các chuyên gia y tế khuyên dùng là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang yếu tố thẩm mỹ cao nhanh chóng loại bỏ phần da bao quy đầu thừa trong vòng 15 phút, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu và vết thương nhỏ nhanh chóng quay lại sinh hoạt thường ngày giúp nam giới tự tin hơn.

Khi có ý định cắt bao quy đầu bạn nên lựa chọn thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và làm theo chỉ định của bác sĩ để tránh những tai biến không đáng có có thể xảy ra. Hiện tại, Phòng khám Bắc Việt là cơ sở y tế chuyên các bệnh về ngoại khoa, phu khoa, bệnh xã hội có uy tín, đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu rất hiệu quả cho nam giới. Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm!