Do đâu bao quy đầu ngứa

Ngứa bao quy đầu do đâu? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn nam thắc mắc và mong muốn tìm câu giải đáp. Theo các chuyên gia phòng khám Bao quy đầu Bắc Việt cho biết: Hiện tượng ngứa bao quy đầu là một trong những biểu hiện của Viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Các triệu chứng thường gặp chủ yếu của viêm bao quy đầu là: Bao quy đầu tấy đỏ, đau rát nhất là khi tiểu tiện, có thể có dịch mủ tiết ra từ miệng bao quy đầu.

ngứa bao quy đầu do đâu

Khi lộn bao quy đầu lên có thể thấy bao quy đầu và quy đầu có hiện tượng tác nghẽn và sưng, trường hợp nghiêm trọng còn xuất hiện các loét nhỏ và có mủ.

a. Viêm bao quy đầu cấp tính thời kì đầu có các triệu chứng như: Bao quy đầu sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng rát và ngứa ở quy đầu. Khi lộn bao quy đầu có thể thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu sưng huyết và tổn thương, có mủ, thậm chí còn ra máu. Nếu tiếp tục viêm nhiễm có thể dẫn đến lở loét và có các dịch mủ màu trắng và có mùi hôi thối tiết ra. Thường gây cho người bệnh cảm giác đau đớn khi phải cọ sát với quần lót, cản trở các hoạt động của người bệnh, có thể kèm theo các hạch bạch huyết ở bẹn sưng to và gây đau đớn.

b. Viêm quy đầu Candidiasis: Quy đầu và bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, bề mặt rõ ràng, có các mụn rộp, các nốt ban đỏ có cạnh rõ ràng, khi tái phát cấp tính gây ra tổn thương loét và chảy mủ.

c. Triệu chứng loét bao quy đầu biểu hiện trên quy đầu và bao quy đầu, có thể thấy xuất hiện các nốt ban, dần dần phát triển rộng theo hình chiếc nhẫn, có thể hình thành các đường loét trên bề mặt.

d. Các triệu chứng viêm quy đầu do Trichomonal: Quy đầu sần và xuất hiện các nốt ban đỏ, dần dần lan rộng ra ở mép quy đầu rất rõ ràng, trên các nốt ban có thể nhìn thấy các mụn nước nhỏ bằng đầu kim, sau đó sẽ hình thành vết loét.

Khi có các hiện tượng viêm bao quy đầu, lời khuyên cho các bạn nam là hãy đi đến các phòng khám chuyên khoa Bao quy đầu để được các bác sĩ khám và có những phương pháp hỗ trợ chữa trị kịp thời tránh những biến chứng đáng tiếc sảy ra.