Mắc bệnh liệt dương liệu có thể có con không ?

mắc bệnh liệt dương liệu có thể có con không ?

Người bị liệt dương có thể có con được không là câu hỏi thường gặp của những người bị liệt dương.Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết: Người bị liệt dương có thể có con hay không còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh, nếu dương vật của người chồng không thể cương cứng được và không có cách nào thực hiện chức năng giao hợp thì không thể làm người vợ có thai được.

 liệt dương

Những trường hợp người chồng bị bất lực nhưng chức năng tình dục chưa hẳn mất đi thì vẫn có thể có con.

Liệt dương là chỉ hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi giao hợp. Khi bị liệt dương dương vật thường không thể cương cứng được hoặc cương cứng được nhưng không được lâu, gây cản trở và không thực hiện được quá trình giao hợp. Đôi khi cùng với triệu chứng liệt dương các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh cũng xuất hiện kèm theo. Liệt dương đa phần là do yếu tố chức năng và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường trên viêm niệu đạo, do các bệnh về thần kinh, huyết quản.

Những người bị rối loạn chức năng sinh dục nếu có tinh trùng, bình thường vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai thông qua thụ tinh nhân tạo, vì vậy không thể nói rằng nam giới liệt dương thì không thể có con.

Nếu có các thắc mắc về liệt dương và các vấn đề ngoại khoa nói chung, hãy liên hệ tới phòng khám nam khoa Bắc Việt , 73 Trần duy hưng – cầu giấy – Hà  Nội để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0353.909.141