Phòng khám Bắc Việt chú trọng đến chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh

Phòng khám Bắc Việt hiện đang nổi lên là một trong những cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh hàng đầu tại địa bàn Hà Nội. Kể từ khi ra đời, phòng khám luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người bệnh, không ngừng phát triển đó chính là nhờ vào chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh tốt. Phòng khám Bắc Việt chú trọng đến chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh, mang tới cho người bệnh một dịch vụ y tế hoàn hảo và chu đáo nhất.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt, địa chỉ nằm số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội là cơ sở được Sở y tế cấp phép chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh như: ngoại khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, kế hoạch hóa, bệnh vô sinh…Phòng khám làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ lẫn chủ nhật, không ngày nghỉ.

phong-kham-bac-viet-chu-trong-den-chat-luong-kham-chua-benh
Phòng khám Bắc Việt chú trọng đến chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh

Phòng khám Bắc Việt chú trọng đến chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh

Phòng khám Bắc Việt là cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh chính quy, hợp pháp, chuyên nghiệp, có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ. Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, các y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn, đưa ra phác đồ hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả cao.

Chất lượng y bác sĩ

Tất cả các bác sỹ đang làm việc tại Phòng khám Bắc Việt đều là bác sỹ người Việt Nam, có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có thể phát hiện và hỗ trợ chữa trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi và các chuyên gia tận tình mà nhân viên y tế của phòng khám Bắc Việt cũng là yếu tố làm nên chất lượng khám. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ càng về nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân,  hiểu rõ về bệnh lý để tư vấn, chăm sóc bệnh nhân tốt nhất, luôn coi người bệnh như chính người nhà của mình.

Chất lượng máy móc, thiết bị y tế

Để nâng cao hơn nữa hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh tối ưu, phòng khám Bắc Việt cũng không tiếc tiền để đầu tư hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị y tế tiên tiến. Tất cả máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được vô trùng cẩn thận như Mỹ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp…giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán bệnh, chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình khám hỗ trợ điều trị.

Hệ thống các phòng chức năng tại phòng khám Bắc Việt như phòng thuốc, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, hỗ trợ điều trị, phòng nghỉ dưỡng…đều tiện nghi và sạch sẽ, mang đến sự thoải mái nhất cho người bệnh yên tâm hỗ trợ chữa trị.

Phòng khám Bắc Việt đầu tư nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh tiên tiến như:

+ Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS

+ Thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI

+ Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro joe

+ Hệ thống hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ…

+ Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 – hỗ trợ điều trị viêm quy đầu

+ Hệ thống hỗ trợ điều trị sóng ngắn siêu dẫn CRS – hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm đường tiết niệu

Nhờ việc áp dụng thành công những công nghệ tiên tiến của y học vào khám hỗ trợ chữa trị bệnh nên đã giúp đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao, giúp an toàn tối đa.

Quy Trình Khám hỗ trợ chữa trị Bệnh chuyên nghiệp

Để không mất nhiều thời gian thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch khám online. Người bệnh cũng có thể đến đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp tân phòng khám từ 7h30-20h00 mỗi ngày. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chen lấn và xô đẩy, không phải chờ đợi lâu gây mất thời gian.

Bên cạnh đó, phòng khám còn triển khai mô hình khám hỗ trợ chữa trị bệnh 1 bác sĩ 1 y tá cùng 1 bệnh nhân, với mô hình khép kín này sẽ giúp cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh diễn ra tốt nhất, góp phần bảo mật thông tin cho người bệnh một cách tối đa.

Chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh tốt nhất

Mặc dù Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một phong khám ngoài công lập, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng mức chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh tại đây lại không quá đắt đỏ, rất hợp lý, không đắt như các cơ sở y tế tư nhân khác.

Tất cả chi phí cho mỗi một hạng mục thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây được công khai niêm yết, báo giá rõ ràng theo quy định, rõ ràng nhất nên người bệnh sẽ có thể an tâm khi trao gửi sức khỏe của mình ở đây.

Đồng thời, phòng khám Bắc Việt còn hỗ trợ người bệnh tham khảo về mức chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh cho bệnh nhân trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, qua đó giúp được cả quyền và lợi ích tối đa cho người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc biết được chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám Bắc Việt. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ thông qua đường dây nóng 0353.909.141