Tôi cần làm như thế nào để kiểm tra bao quy đầu quá dài?

Khi xuất hiện triệu chứng của dài bao quy đầu có rất nhiều nam giới cho rằng đây là biểu hiện của bệnh nguy hiểm, có nhiều trường hợp còn buồn phiền với tình trạng bệnh viêm quy đầu. Nam giới dài bao quy đầu nếu như không kịp thời xử lý sẽ có nhiều ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe, gây ra nhiều ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới, do vậy cần kịp thời trang bị cho bản thân những kiến thức về tình trạng dài bao quy đầu nhằm giúp nam giới dễ dàng nhận biết và có thể tới chuyên khoa hỗ trợ điều trị kịp thời tình trạng dài bao quy đầu. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách kiểm tra bao quy đầu giúp nam giới biết về các bước tiến hành kiểm tra tình trạng dài bao quy đầu.

Toi can lam nhu the nao de kiem tra tinh trang bao quy dau qua daiThông thường mà nói, tình trạng dài bao quy đầu rất hay gặp ở nam giới, nếu như không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, do vậy nam giới cần phải chú ý quan sát tình trạng bao quy đầu của bản thân, có một vài phương pháp giúp nam giới có thể tự kiểm tra như sau:

1. Khi có tình trạng dài bao quy đầu, trong lúc nam giới tiến hành vệ sinh dương vật, sau khi lật lớp da quy đầu sẽ thấy bên trong có ứ đọng rất nhiều chất cặn bẩn, màu trắng hoặc vàng nhạt.

2. Khi nam giới bị dài bao quy đầu, thì trong cuộc sống hàng ngày nam giới sẽ thấy quy đầu của mình rất khó lộ ra ngoài lớp ra.

3. Khi nam giới có tình trạng dài bao quy đầu, họ dễ mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt và một số bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục khác ở nam giới.

4. Khi nam giới có tình trạng dài bao quy đầu, nam giới sẽ thấy bộ phận sinh dục của mình luôn có mùi hôi và kèm theo tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm, sưng đỏ.

Hy vọng, thông qua những thông tin trên, các bạn nam giới có thể tự kiểm tra tình trạng bao quy đầu của mình, nếu như thấy bản thân có hiện tượng dài bao quy đầu cần lập tức tới chuyên khoa để bác sĩ chẩn đoán và xử lý kịp thời. Vì nếu tình trạng dài bao quy đầu không được xử lý kịp thời có thể dẫn tới tình trạng viêm quy đầu, và gây ra viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới khi có quan hệ tình dục với họ. Chính vì có rất nhiều ảnh hưởng do tình trạng này gây nên, do vậy nam giới cần phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời hiện tượng dài bao quy đầu.